Mộc Châu Milk ra mắt sản phẩm Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non MC Colos

Tháng 6/2021, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu – Mộc Châu Milk chính thức ra mắt sản phẩm Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non MC Colos. Đây là sản phẩm sữa chua đầu tiên trên thị trường có bổ sung dưỡng chất sữa non cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp bổ sung năng lượng và tăng cường miễn dịch.

Tăng cường đề kháng, miễn dịch tự nhiên

Theo các chuyên gia, nâng cao sức đề kháng, miễn dịch tự nhiên của cơ thể là việc rất quan trọng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Khi sức đề kháng càng yếu, hệ miễn dịch của cơ thể càng suy giảm, là nguyên nhân hàng đầu tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là Covid-19. Việc xây dựng khả năng miễn dịch cho cơ thể là một quá trình lâu dài, trong đó, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, sữa non vô cùng bổ dưỡng và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn các loại sữa thông thường. Chúng giàu vitamin (vitamin A,B,C,D,E và K), khoáng chất, chất béo, carbohydrate, protein (lactoferrin) giúp chống lại bệnh tật, hormone tăng trưởng và enzym tiêu hóa có khả năng thúc đẩy khả năng miễn dịch, chống nhiễm trùng và cải thiện sức khỏe đường ruột. Đặc biệt, trong sữa non có chứa các kháng thể còn được gọi là immunoglobulin, được hệ thống miễn dịch sử dụng để chống lại vi khuẩn và virus.

Có MC Colos – Mẹ an tâm, con nâng tầm miễn dịch

Nhằm mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất đến với người tiêu dùng, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu – Mộc Châu Milk đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non đầu tiên trên thị trường, đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ.

Được làm từ nguồn sữa tươi nguyên chất thơm ngọt thuần khiết từ thiên đường bò sữa Mộc Châu Milk, với công thức độc đáo bổ sung sữa non cùng các vi chất dinh dưỡng, mang tới cho trẻ sản phẩm sữa chua thơm ngon, vẹn nguyên dưỡng chất. Bên cạnh những dưỡng chất tự nhiên dồi dào có sẵn trong dòng sữa tươi, sản phẩm có ưu điểm bổ sung hàm lượng sữa non vượt trội (190mg/100gr), tăng 35% hàm lượng đạm cùng những vitamin và khoáng chất thiết yếu như: Vitamin A bảo vệ mắt và tăng cường sức để kháng của cơ thể, vitamin D và canxi giúp hình thành và duy trì hệ xương, răng vững chắc, kẽm cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể và giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển tối ưu về thể chất và trí lực.

Bên cạnh yếu tố công nghệ thì quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt cùng nguồn sữa tươi sạch từ thảo nguyên Mộc Châu đã giúp sản phẩm Sữa chua dinh dưỡng MC Colos mang hương vị tươi ngon tự nhiên. Thay vì sử dụng sữa bột hoàn nguyên như một số dòng sản phẩm sữa chua trên thị trường, Mộc Châu Milk tận dụng lợi thế nguồn nguyên liệu sữa tươi hoàn toàn nguyên chất, thơm ngon mát lành để làm nên sản phẩm Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non MC Colos.

Tất cả đã tạo nên một sản phẩm sữa chua ăn cho trẻ nhỏ thơm ngon, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, với những dưỡng chất thiết yếu là canxi, kẽm và Vitamin A, D3 được bổ sung trong công thức, sản phẩm còn giúp hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao và trí lực. Mỗi ngày, trẻ nên bổ sung 3 hộp Sữa chua dinh dưỡng bổ sung Sữa non MC Colos để duy trì sức khỏe và tăng cường đề kháng.

Từ ngày 25/6/2021, sản phẩm Sữa chua dinh dưỡng bổ sung sữa non MC Colos chính thức được phân phối rộng rãi tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm Mộc Châu Milk, các cửa hàng đại lý, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Chăm sóc Khách hàng 0243 736 8114.

————————————————————-

Theo dõi thêm thông tin và cập nhật các ưu đãi, sản phẩm từ Mộc Châu Milk tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/mocchaumilk/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/mocchaumilk

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *