Mộc Châu Milk chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với số tiền 200 triệu đồng, đồng thời trao tặng 48.000 sản phẩm sữa cho học sinh các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.

Những ngày qua, đồng bào các tỉnh miền Trung liên tục gánh chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ hoành hành. Nhiều gia đình mất người thân, nhà cửa bị ngập lụt, lũ cuốn trôi đồ đạc và tài sản.

Huyện Lệ Thuỷ, Tỉnh Quảng Bình là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ. Hầu hết các xã bị ngập, thậm chí nhiều xã bị ngập sâu tới 2,5m và bị cô lập giữa biển nước. Nhiều trường học bị ngập sâu, gần như không còn nhìn thấy tầng 1 khiến hàng trăm nghìn em học sinh không thể đến trường.

Hưởng ứng lời phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung nhằm khắc phục hậu quả thiên tai lũ lụt,  đặc biệt là động viên các em học sinh, ông Trần Quốc Huy – Giám đốc Marketing Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu cho biết, toàn thể hơn 3.000 cán bộ công nhân viên, người lao động của công ty đã hăng hái chung tay ủng hộ.

Ông Trần Quốc Huy – Giám đốc Marketing đại diện Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu trao tặng 48.000 hộp sữa cho lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thuỷ.

Ngày 6/11, đại diện Mộc Châu Milk đã trao tặng 48.000 sản phẩm sữa, trị giá 200 triệu đồng thông qua Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thuỷ. Ông Trần Quốc Huy chia sẻ: “Đây là những món quà của cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu mong muốn được góp một phần nhỏ bé để chia sẻ với người dân miền Trung, động viên các em học sinh sớm vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường học tập. Vượt lên trên ý nghĩa vật chất, chúng tôi mong rằng những món quà này sẽ lan toả tình yêu thương, san sẻ hơi ấm tình người và giá trị nhân văn cao cả, tiếp thêm năng lượng và động lực cho các em học sinh”.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao từ các nhân viên, người lao động Mộc Châu Milk

Trước đó, ngày 2/11 vừa qua, lãnh đạo Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu cũng đã trao số tiền 200 triệu đồng để ủng hộ nhân dân miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do bão lũ thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Ông Trần Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mộc Châu

Bằng những hành động thiết thực, Mộc Châu Milk mong muốn được chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung để người dân sớm ổn định cuộc sống, đặc biệt là các em học sinh sớm được quay trở lại trường, tiếp tục con đường đến với tri thức.

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *