Khai trương cửa hàng sữa tươi Mộc Châu số 24 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Sáng 8/4/2019, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) chính thức khai trương cửa hàng sữa tươi Mộc Châu tại số 24 đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (Cầu Giấy, Hà Nội).

Với mục tiêu mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối trên khắp mọi miền tổ quốc, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm sữa tươi Mộc Châu Milk, ngày 8/4/2019, Mộc Châu Milk chính thức khai trương cửa hàng sữa tươi Mộc Châu tại số 24 đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài (quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội).

Đại diện lãnh đạo các bộ phận của công ty Mộc Châu Milk chụp ảnh cùng các vị khách mời tham dự lễ khai trương cửa hàng

Đến tham dự buổi lễ khai trương có các đồng chí: Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Trần Ngọc Hoàng – Giám đốc Kênh Hiện đại, Trần Quốc Huy – Giám đốc Marketing, đại diện các đối tác của Mộc Châu Milk cùng đại diện các phòng ban trong công ty.

Ông Trần Ngọc Hoàng, Giám đốc Kênh Hiện đại phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai trương cửa hàng, ông Trần Ngọc Hoàng – Giám đốc Kênh Hiện đại khẳng định: Việc khai trương cửa hàng sữa tươi Mộc Châu 24 Nguyễn Văn Huyên thể hiện sự quyết tâm cao Mộc Châu Milk trong việc đưa hình ảnh, thương hiệu Mộc Châu Milk ngày một gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Trong năm 2019, Mộc Châu Milk đặt mục tiêu mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng sữa tươi với tiêu chí cửa hàng sạch đẹp, phục vụ chuyên nghiệp, để thương hiệu Mộc Châu Milk ngày càng được biết đến rộng rãi, mang đến cho khách hàng những sản phẩm sữa tươi sạch, chất lượng cao với giá cả phù hợp và dịch vụ hoàn hảo.

Ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc Chi nhánh Hà Nội khẳng định các cửa hàng góp phần giúp người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và yêu thích sản phẩm Mộc Châu Milk

Trong khi đó, ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc chi nhánh Hà Nội khẳng định: Sự kiện khai trương cửa hàng sữa tươi Mộc Châu số 24 Nguyễn Văn Huyên là sự khẳng định chắc chắn về cam kết của Mộc Châu Milk với cộng đồng, thể hiện uy tín với người tiêu dùng trong việc phục vụ những sản phẩm sữa tươi sạch chất lượng cao. Hình ảnh cửa hàng mới không chỉ góp phần thể hiện sự tự hào của công ty mà còn góp phần giúp người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và yêu thích sản phẩm Mộc Châu Milk.

Giám đốc Marketing, ông Trần Quốc Huy khẳng định Mộc Châu Milk sẽ triển khai bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn

Giám đốc Marketing Mộc Châu Milk, ông Trần Quốc Huy cho biết: “Mỗi năm, Mộc Châu Milk đưa ra thị trường hàng trăm nghìn tấn sữa tươi nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người Việt. Các sản phẩm sữa tươi của Mộc Châu Milk đều có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng, đã khẳng định được chất lượng và uy tín trên thị trường. Việc mở rộng hệ thống cửa hàng sữa tươi sẽ giúp mang hình ảnh thương hiệu Mộc Châu Milk đến gần với người tiêu dùng hơn nữa. Đồng thời, chúng tôi nhắm đến mục tiêu các cửa hàng này vừa đóng vai trò là trung tâm phân phối bán hàng, vừa triển khai bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn”.

Cửa hàng sữa tươi Mộc Châu số 24 Nguyễn Văn Huyên là cửa hàng trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm thứ 7 của Mộc Châu Milk trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hoạt động theo mô hình phong cách phục vụ hiện đại, cửa hàng sẽ giới thiệu và bày bán các loại sản phẩm được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên chất của Mộc Châu Milk.

Cửa hàng sữa tươi Mộc Châu số 24 Nguyễn Văn Huyên chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2019

Hiện nay, Mộc Châu Milk đã đưa ra thị trường hơn 40 sản phẩm sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, bơ, phomai, váng sữa, sữa đặc… Tất cả đều được sản xuất theo mô hình sản xuất khép kín, áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi đến tận tay người tiêu dùng, với mục đích phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm sữa tươi sạch, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Từ ngày 8/4/2019 đến 30/4/2019, Mộc Châu Milk dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé thăm cửa hàng và mua hàng, cụ thể:

– Tặng ngay 1 ly sữa khi chụp ảnh tại cửa hàng và gửi ảnh về fanpage Mộc Châu Milk

– Tặng voucher giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo khi khách hàng mua hàng trên 50.000đ

– Tặng ngay một hộp sữa chua phomai khi mua 2 hộp sữa tươi thanh trùng cỡ lớn

– Tặng ngay 1 hộp sữa tươi cùng dung tích khi mua hai lốc sữa bất kỳ, áp dụng với các sản phẩm có in thông tin khuyến mãi

– Miễn phí giao hàng trong tháng 4 (áp dụng cho các khách hàng tại quận Cầu Giấy).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Lãnh đạo các bộ phận và nhân viên Mộc Châu Milk chụp hình lưu niệm

Các vị khách mời tham dự buổi lễĐại diện công ty Tetra Pak, đối tác chiến lược của Mộc Châu Milk chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc tại lễ khai trươngKhông gian bên trong cửa hàng sữa tươi Mộc Châu số 24 đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài

Các vị khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *