Làm Pate thơm ngon béo ngậy chỉ trong 10 bước
Đăng ngày bởi Mộc Châu Milk
Bí quyết làm Pate thơm ngon hấp dẫn là nhờ ngâm nguyên liệu gan trong Sữa tươi. Người ta thường mất 6 - 8 tiếng để làm Pate, nhưng với công thức mà Mộc Châu Milk chia sẻ, bạn có thể rút ngắn thời gian chỉ còn khoảng 1 tiếng thôi, bao gồm cả công đoạn chuẩn bị!
NGUYÊN LIỆU: Sữa tươi không đường Mộc Châu Milk,…
Sữa tươi và cà phê: Đôi bạn thân hoàn hảo đánh thức vị giác
Đăng ngày bởi Mộc Châu Milk
Sự kết hợp giữa cà phê và sữa tươi tạo nên loại thức uống tuyệt vời cho hàng tỷ người trên toàn thế giới mỗi ngày. Sữa tươi giúp bổ sung vị ngọt thơm, độ sánh mịn mà lại không hề lấn át đi vị cà phê đặc trưng.
Từ hàng nghìn năm qua, cà phê đã trở thành thức uống quen thuộc trong đời sống của người…